Thông tin

Thông tin

Triton

Triton hoàn toàn mới kế thừa và cải tiến hơn nữa định hướng thiết kế của thế hệ trước về một chiếc pick-up thể thao đa dụng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng cá nhân lẫn kinh doanh, mang đến sự thoải mái và tiện nghi của một chiếc xe du lịch nhưng vẫn đảm bảo tính bền bỉ và thực dụng của một chiếc xe bán tải.

Triton mới sở hữu nhiều trang bị hoặc lần đầu tiên xuất hiện trên một mẫu xe Mitsubishi tại Việt Nam hoặc là duy nhất trong phân khúc như lẫy sang số trên vô lăng, hệ thống Super Selec 4WD II (SS4-II) với khóa vi sai trung tâm, khóa vi sai cầu sau chống trượt, hệ thống kiểm soát hành trình, điều hòa tự động hai vùng nhiệt độ, cảm biến đèn pha và gạt mưa tự động. Mẫu xe đánh dấu sự khác biệt bằng thiết kế J-line đặc trưng.

Nhờ thiết kế này, khoang chở hàng lớn hơn hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả hơn; nội thất rộng rãi và tiện nghi mang đến niềm vui và sự thoải mái cho mọi hành khách; thêm vào đó là khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt đáng kinh ngạc từ đường trường cho đến thành thị. Triton với thông điệp “TRUE Journey – mạnh mẽ oai phong, vượt mọi cung đường” mang đến những trải nghiệm đầy hứng khởi trên mọi hành trình. 

CHI TIẾT
Thư viện ảnh
Nhà phân phối

Nhà phân phối

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ