Thông tin

Thông tin

Pajero

Pajero quay lại thị trường Việt Nam mang thông điệp “TRUE Legend” như lời khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc SUV. Là mẫu xe có lịch sử đáng tự hào với 12 lần lên ngôi đầu tại đường đua khắc nghiệt nhất thế giới Dakar Rally, Pajero đã trải qua bốn lần cải tiến không ngừng để xứng danh nhà vô địch huyền thoại.

Từ một lịch sử anh hào, Pajero ngày nay tiếp tục duy trì thiết kế đẳng cấp và khả năng vận hành mạnh mẽ nhằm giữ vững thành công trong tương lai. Thiết kế của Pajero là biểu tượng và chuẩn mực cho một mẫu xe SUV đẳng cấp và khả năng vận hành đã được chứng thực trên đường đua Dakar Rally với hệ thống treo độc lập 4 bánh cùng hệ thống truyền động 4x4 Super Select-II danh tiếng.

Nội thất xe mang lại ấn tượng về một mẫu xe dành cho người điều hành cấp cao với sự kết hợp của chất liệu da và ốp gỗ cùng hàng loạt những tiện nghi tiên tiến như ghế trước chỉnh điện có chức năng sưởi ghế, hệ thống giải trí Rockford 12 loa 860W cao cấp, cửa sổ trời, ngăn lạnh chứa đồ uống cùng với hệ thống an toàn cao cấp.

CHI TIẾT
Thư viện ảnh
Nhà phân phối

Nhà phân phối

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ