Thông tin

Thông tin

Teana 2.5

Động cơ 4 xi-lanh và hộp số vô cấp của Teana được tinh chỉnh toàn diện giúp mang lại sức mạnh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn bao giờ hết.
Động cơ V6 của Teana không chỉ mang lại khả năng tăng tốc khó tin mà hộp số Xtronic CVT của nó còn trang bị 3 chế độ khác nhau cho phép bạn tùy chọn các trải nghiệm lái khác nhau, bao gồm lẫy chuyển số giúp mang lại một số thao tác tương tự như trên xe đua công thức 1.
Hệ thống kiểm soát mất lái chủ động: giúp cải tiến việc kiểm soát khi vào cua.
Hệ thống treo sau đa điểm của Teana® được thiết kế để tạo ra sự linh hoạt đặc biệt, mang lại cho bạn cảm giác như thể đang vào cua trên đường ray.
Hệ thống giảm xóc của mẫu sedan sang trọng Teana làm giảm đáng kể sự rung động mang lại cảm giác lái mượt mà êm ái.
Hệ thống kiểm soát cân bằng động giúp bạn duy trì hướng lái.
Hệ thống kiểm soát độ bám đường giúp giảm vòng quay của bánh xe trong tình huống độ ma sát thấp.
Hệ thống chống bó cứng phanh giúp duy trì hệ thống lái hoạt động tốt khi lái xe xung quanh những chướng ngại vật trong khi phanh gấp.
Hệ thống phân phối lực phanh điện tử tự động phân phối lực cho các phanh sau khi phát hiện có thêm trọng lượng ở phía sau xe.
Hệ thống hỗ trợ phanh giúp áp dụng một lực phanh tối đa nếu phát hiện phanh gấp và cảm nhận bạn đang ở trong tình huống khẩn cấp.
Cấu trúc Zone Body của Nissan giúp hấp thụ xung lực trong khi dây đai an toàn và hệ thống túi khí tiên tiến giúp bảo vệ hành khách.

CHI TIẾT
Thư viện ảnh
Nhà phân phối

Nhà phân phối

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ